Tuesday, April 3, 2012

พาไปกินตับ...ตับห่านแสนอร่อย ณ ห้องอาหารอิตาเลียน แอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

ห้องอาหาร แอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เอาใจนักชิมด้วยเมนูฟัวร์การ์ (ตับห่าน)แสนอร่อย ปรุงด้วยเคล็ดลับสูตรพิเศษสไตล์อิตาเลียนจากเชฟอัลเบอร์โต บรูนิ เชฟอิตาเลียนแท้ที่มีสไตล์การปรุงอาหารด้วยความเอาใจใส่ในอาหารทุกจานอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม